Đoàn phường Hoài Thanh Tây phối hợp các mạnh thường quân đến thăm, tặng quà gia đình khó khăn

Vừa qua, Đoàn phường Hoài Thanh Tây đã đến thăm và động viên tinh thần gia đình em Nguyễn Thị Kiều Diễm ở Khu phố Ngọc An Tây.

Em Nguyễn Thị Kiều Diễm, 18 tuổi, hiện đang học lớp 12, em mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Đến thăm gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng cho em Nguyễn Thị Kiều Diễm số tiền 09 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân, góp phần tạo động lực giúp em chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, động viên tinh thần em cố gắng sống lạc quan, tiếp tục điều trị bệnh mau chóng bình phục.

Tác giả: BTG ĐU phường
Nguồn:Đoàn phường Hoài Thanh Tây Copy link