Phường đoàn Hoài Thanh Tây: Ra quân Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ" năm 2020

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Sáng ngày 22/8/2020 Đoàn phường Hoài Thanh Tây phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Trân và Thị đoàn Hoài Nhơn tổ chức ra quân Chiến dịch Hoa phượng đỏ tại trường Mầm non Hoài Thanh Tây và các điểm trường trên địa bàn phường, với các nội dung: sơn lại hàng rào lưới B40, tu sửa lại bàn ghế bị hỏng và tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường, thu hút hơn 80 Đoàn viên thanh niên tham gia. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn phường.

Chiến dịch năm nay diễn ra trong bối cảnh vừa phát triển kinh tế, vừa không chủ quan trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Dịp này, Đoàn phường đã tuyên truyền vận động tất cả ĐVTN và người dân tham gia cài đặt thiết bị bluezone để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19.

Hoạt động diễn ra rất thành công trên tinh thần lao động nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dịp ra quân Chiến dịch Hoa phượng đỏ của đoàn phường Hoài Thanh Tây:

Đ/c Nguyễn Văn phượng - UVBTV Thị ủy - Bí thư Đảng ủy - CT UBND phường  (đứng thứ 5 từ bên trái sang ) cùng với ĐVTN phường Hoài Thanh Tây

Các hoạt động chỉnh trang, chăm sóc tại 01 điểm chính và các điểm lẻ

Trường Mầm Non trong chiến dịch Tình nguyện hè "Hoa Phượng Đỏ"

Sơn mới hàng rào lưới B40, lưới bảo vệ

Sửa chữa thiết bị bàn ghể

Dọn vệ sinh, chăm sóc các khu vườn trong khuôn viên Trường

Tác giả: BTG ĐU phường
Xem thêm chủ đề