Hội chữ thập đỏ phường Hoài Thanh Tây phối hợp với hội từ thiện Phúc Tâm tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sáng ngày 02/8/2020 Hội chữ thập đỏ phường Hoài Thanh Tây phối hợp với Chi hội từ thiện Phúc Tâm thăm hỏi sức khỏe, động viên những gia đình đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống, Chi hội từ thiện Phúc Tâm đã trao tặng 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn phường

(Ảnh: Chi hội từ thiện Phúc Tâm tặng quà các gia đình đặc biệt khó khăn)
(Ảnh: Chi hội từ thiện Phúc Tâm đến nhà tặng quà cho gia đình khó khăn khuyết tật)

Ông Thái Minh Vĩ - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường, chia sẽ: Thời gian tới, Hội chữ thập đỏ phường Hoài Thanh Tây sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái hỗ trợ, giúp đỡ đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả: BTG ĐU phường
Nguồn:Hội chữ thập đỏ phường Hoài Thanh Tây Copy link