Các khu phố trên địa bàn phường Hoài Thanh Tây đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, Thực hiện chỉ đạo từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 phường Hoài Thanh Tây về các hoạt động tuyên truyền dịch bệnh Covid – 19. Thời gian qua, nhiều chi đoàn ở khu phố đã có những hoạt động thiết thực để tuyên truyền mọi người dân cùng tham gia phòng chống dịch bệnh. Các đoàn viên là những thanh niên xung kích, tham gia vận động cán bộ, nhân dân địa phương thực hiện tốt biện pháp phòng chống dịch bệnh;  khai báo ý tế ....Với tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”, việc làm của các Chi đoàn phường Hoài Thanh Tây đã góp phần cùng với đất nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của các chi đoàn trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường

Tác giả: BTG ĐU phường
Nguồn:phường đoàn Copy link