HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001 - 28/6/2023)

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001 - 28/6/2023)

KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2023.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023); Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023.

Chiều ngày 24/6//2023, Ban Thường vụ Hội LHPN phường Hoài Thanh Tây tổ chức Chường trình giao lưu “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” năm 2023.

Về dự với buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường cùng các Đồng chí lãnh đạo Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; Đại biểu lãnh đạo các ngành, đoàn thể; Bí thư Chi bộ 10 khu phố, cùng với sự có mặt của hơn 150 cán bộ, hội viên Phụ nữ tham dự.

Ảnh: CB, HVPN phường dự chương trình Giao lưu “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng”năm 2023

Nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình.

Thay mặt cho Ban chấp hành Hội LHPN phường, Đ/c Lữ Thị Hồng Phương - CT Hội LHPN phường đã ôn lại ý nghĩa nhân kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023), đồng thời tuyên bố khai mạc Chương trình giao lưu với chủ đề “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng” năm 2023 với nhiều nội dung phong phú như: sinh hoạt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”; Giao lưu “Tâm đầu ý hợp” và Thi hát Karaoke “Gia đình trong tim tôi”.

Ảnh: Sinh hoạt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Có 11 cặp vợ chồng là thành viên CLB “Gia đình hạnh phúc” đến từ 10 Chi hội phụ nữ và Tổ Nữ công Công đoàn cơ sở phường đã tham gia giao lưu “Tâm đầu ý hợp”. Ban Tổ chức đã chọn cặp vợ chồng anh Lê Tấn Ửng - Phạm Thị Hồng Loan ở Khu phố Tài Lương 2 là cặp đôi hoàn thành xuất sắc nhất trong phần thi này.

Ảnh: Các cặp vợ chồng đang trả lời những câu hỏi Giao Lưu “Tâm đầu ý hợp”.

Ảnh: Đ/c Lữ Thị Hồng Phương – CT Hội LHPN phường trao giải cho cặp đôi vợ chồng anh LêTấnỬng và chị Phạm Thị Hồng Loan đã hoàn thành xuất sắc nhất phần thi “Tâm đầu ý hợp”.

Với những bài hát chủ đề về gia đình như “Gia đình nhỏ- hạnh phúc to”, gia đình anh Nguyễn Long Phước - chị Nguyễn Thị Thanh và con gái Nguyễn Khánh An đã giành giải nhất tại phần thi hát Karaoke “Gia đình trong tim tôi”.

Ảnh: Đ/c Lữ Thị Hồng Phương - Chủ tịch Hội LHPN và đ/c Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường trao giải cho gia đình

đạt giải nhất phần thi hát Karaoke “Gia đình trong tim tôi”.

Đâylà những hoạt động rất ý nghĩa, là dịp để các thành viên câu câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” trong toàn phường nói chung và gia đình Hội viên phụ nữ nói riêng được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác truyền thông, phát huy hiệu quả hoạt động của các loại hình câu lạc bộ gia đình, góp phần xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Nguồn: Hội LHPN phường ngày 24/6/2023

Tập tin đính kèm