"HÃY NẮM TAY TÔI II" THÚC ĐẦY HÒA NHẬP XÃ HỘI CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT

"HÃY NẮM TAY TÔI II" THÚC ĐẦY HÒA NHẬP XÃ HỘI CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT

HÃY NẮM TAY TÔI II

Thực hiện kế hoạch số 134/KH-TTYT ngày 05/05/2023 của TTYT Hoài Nhơn về việc Khám sàng lọc và đánh giá nhu cầu cho Người khuyết tật tại Hoài Nhơn, Dự án “Hãy nắm tay tôi II”.

Vào sáng ngày 15/05/2023, UBND phường phối hợp với Trạm y tế, Trung Tâm y tế và Dự án “Hãy nắm tay tôi II” tổ chức khám sàng lọc tại phường Hoài Thanh Tây cho 21 người khuyết tật chưa từng khám trong các đợt khám sàng lọc trước.

Đoàn khám đã khám và tư vấn, xác định nhu cầu cần cấp dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật. Thời gian đến người khuyết tật sẽ nhận được các dịch vụ chăm sóc và dụng cụ trợ giúp có sự cải thiện về chất lượng; người khuyết tật sẽ được hưởng lợi từ dụng cụ trợ giúp để nâng cao chất lượng chăm sóc và khả năng sống độc lập hòa nhập với cộng đồng.

Chương trình Kết nối hòa nhập người khuyết tật thuộc Dự án “Hãy nắm tay tôi II” là một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mục tiêu thúc đẩy hòa nhập xã hội của người khuyết tật thông qua việc tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi;

Đồng thời Nâng cao nhận thức của cộng đồng và các bên liên quan về thúc đẩy hòa nhập xã hội của người khuyết tật.

Tác giả: UBND PHƯỜNG HOÀI THANH TÂY
Nguồn:Trạm Y tế phường Copy link