HOÀI THANH TÂY VỚI PHONG TRÀO "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

HOÀI THANH TÂY VỚI PHONG TRÀO "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Thực hiện Kế hoạch số 05 ra ngày  06/12/2022 của UB nhân dân thị xã Hoài Nhơn về việc phát động phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị, sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn , văn minh” và công văn số 98 ra ngày 13 tháng 3 năm 2023 của phòng văn hoá và thông tin thị xã Hoài Nhơn về việc chấn chỉnh biển hiệu, bảng quảng cáo sai quy định góp phần đảm bảo mỹ quang đô thị doc Quốc lộ 1A từ giáp Hoài Tân  đến giáp Hoài Hảo và các hoa viên Ngọc An Trung  ( trước trạm y tế) và hoa viên Đồng đất chai (Tài lương 4)

Ngày 29/4/2023, UBND phường Hoài Thanh Tây cùng các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong 10 khu phố đồng loạt ra quân phát dọn cây xanh lấn chiếm hành lang an toàn giao thông nhất là dọc tuyến quốc lộ1A và các tuyến đường chính của phường, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, dọn dẹp các điểm tập kết rác tự phát, khu vực hoa viên, công viên. Tổ chức dọn vệ sinh nhà văn hoá các khu phố, các tuyến đường tự quản của các hội đoàn thể. Hội CCB, Đoàn thanh niên tổ chức dọn vệ sinh xung quanh khu di tích lịch sử Cây số 7 Tài Lương, thực hiện xóa bảng quảng cáo, rao vặt dán trên trụ điện, tường, nơi công cộng.

Phối hợp với tổ quản lý đô thị của phường đi tuyên truyền  lưu động về công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, thực hiện việc chấn chỉnh biển hiệu, bảng quảng cáo lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường đảm bảo mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, vận động, cho các hộ kinh doanh mua bán ký cam kết không cơi nới, lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông dọc tuyến quốc lộ 1A. Hướng dẫn các hộ có biển quảng cáo đặt vị trí đảm bảo quy định.

Đợt ra quân được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các khu phố.

Tác giả: UBND PHƯỜNG HOÀI THANH TÂY
Nguồn:UBND phường Hoài Thanh Tây Copy link