MẶT TRẬN PHƯỜNG HOÀI THANH TÂY VỚI PHONG TRÀO "CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO - KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU"!

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO HỘ NGHÈO "LÊ VĂN PHƯỚC"

Sáng ngày 17/4/2023 Ủy ban MTTQVN phường tổ chức trao tặng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Lê Văn Phước ở khu phố Tài Lương 4 thuộc diện hộ nghèo.

Tiếp tục thực hiện phong trào cả nước “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”; Thực hiện công văn số 1116/MTTQVN-BTT ngày 22/02/2022 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bình Định về việc rà soát các hộ nghèo để phân công giúp đỡ.

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban thường vụ thị ủy Hoài Nhơn về giải pháp tháo gỡ khó khăn về nhà ở của hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị xã.

Thực hiện công văn số 177/UBMT-BTT, ngày 27/6/2022 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoài Nhơn về việc báo cáo hiện trạng nhà ở hộ nghèo ở địa phương.

Ban thường trực Ủy ban MTTQ VN phường Hoài Thanh Tây đã tiến hành rà soát, phân công từng đoàn thể hướng dẫn giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo chưa đủ điều kiện để hổ trợ xây dựng nhà ở.

Sau khi tiến hành khảo sát rất hộ, Ban thường trực chọn hỗ trợ, giúp đỡ hộ ông Lê Văn Phước thuộc diện hộ nghèo, sống 1 mình hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhà ở thì sập sệ nhưng chưa có GCNQSDĐ. Ban TT Mặt trận phường đã hỗ trợ giúp hộ hoàn thành các thủ tục cấp GCNQSDĐ.

Ảnh: Đ/c Võ Kim Phú – UVBTV- CT MTTQVN phường và đ/c Lý Thanh Hòa – PCT MTTQVN phường trao GCNQSDĐ cho ông Lê Văn Phước- ở khu phố Tài Lương 4.

Sau khi nhận GCNQSDĐ ông Phước có chia sẻ: Ông rất vui mừng và hạnh phúc, cảm ơn Ban TT Mặt trận phường đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình có GCNQSDĐ. Trong thời gian tới, ông mong muốn Nhà nước, Mặt trận các cấp quan tâm hỗ trợ để ông xây dựng lại ngôi nhà mới an toàn trong mùa mưa bão vì nhà cũ đã xuống cấp nghiêm trọng

Tác giả: TT. MẶT TRẬN PHƯỜNG
Nguồn:UBMTTQVN PHƯỜNG Copy link