THÔNG TIN THỜI SỰ CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG NĂM 2023

THÔNG TIN THỜI SỰ CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG NĂM 2023

THÔNG TIN THỜI SỰ CÁN BỘ, HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH NĂM 2023

Được sự thống nhất của Ban Tuyên giáo thị ủy , sáng 13/5/2023 hội Cựu Chiến binh phường tổ chức hội nghị thông tin thời sự năm 2023

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Phượng - Trưởng Ban Tuyên giáo thị uỷ thông tin thời sự cho Cán bộ, hội viên Cựu chiến binh phường

Hội Cựu Chiến binh phường tổ chức buổi thông tin thời sự về tình hình thế giới và trong nước trong thời gian hiện nay. Tham dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh phường. Tại buổi thông tin thời sự, các hội viên Hội Cựu Chiến binh đã được nghe đ/c Nguyễn Văn phượng, Uỷ viên Ban Thường vụ thị uỷ - Trưởng Ban ban Tuyên giáo thị ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Hoài Nhơn trực tiếp Báo cáo và cung cấp nhiều thông tin quan trọng, hữu ích về một số vấn đề thời sự nổi bật của thế giới và trong nước thời gian vừa qua.

Việc tổ chức hội nghị nghe thời sự của hội cựu chiến binh phường là hoạt động thường xuyên hàng quý nhằm thong tin cho các đồng chí hội viên CCB phường những thông tin mới nhất về đường lối chủ trương, chính sách phát luật của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế một cách chính xác đầy đủ để vận dụng vào công tác hội trong việc định hướng tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Tác giả: HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG
Nguồn:Hội Cựu chiến binh phường Copy link