ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY KHẢO SÁT VIỆC THỰC HIỆN QCDC TRONG TRIỂN KHAI DỰ ÁN CAO TỐC BẮC – NAM GIAI ĐOẠN 2021-2025 QUA ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Chiều ngày 08/5/2023, tại phòng họp UBND phường Hoài Thanh Tây, đoàn khảo sát thực hiện Quy chế dân chủ trong triển khai thực hiện các công trình dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh do đồng chí Đặng Hoài Tân - Phó trưởng ban, ban dân vận Tỉnh ủy làm tổ trưởng đã làm việc với TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các thành viên trong Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ của và các trưởng các hội đoàn thể của phường.

Nội dung khảo sát, đoàn yêu cầu Đảng ủy phường báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong triển khai thực hiện các công trình đường cao tốc đoạn qua địa bàn phường Hoài Thanh Tây.

Sau khi được nghe Đảng ủy báo cáokết quả thực hiện quy chế dân chủ trong triển khai thực hiện các công trình đường cao tốcvà các ý kiến tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện QCDC,  hội đoàn thể đồng chí Đặng Hoài Tân- Phó trưởng ban, ban dân vận Tỉnh ủy kết luận đề nghị phường tiếp tục triển khai thực hiện các quy định về thực hiện quy chế dân chủ trên địa bàn phường theo Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11, ghi nhận những kiến nghị của phường, đề nghị phường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đúng các chủ trương, các chế độ, chính sách đã quy định, đồng thời đối với những chế độ chính sách trong quá trình triển khai còn bất cập đề nghị có văn bản kiến nghị về Ban quản lý dự án để kịp thời xin ý kiến các cấp có thẩm quyền./.

Tác giả: BAN DÂN VẬN ĐẢNG ỦY PHƯỜNG
Nguồn:ĐẢNG ỦY PHƯỜNG Copy link