Đoàn phường Hoài Thanh Tây: Hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2022)

Sáng ngày 18/5/2022 nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Đoàn phường Hoài Thanh Tây phối hợp Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường tổ chức quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022 đến cán bộ đoàn viên thanh niên, nhằm để giúp cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đồng thời hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, nhằm phát huy nghệ thuật thủ công, khả năng sáng tạo của đoàn viên, thanh niên; tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của phường. Với chủ đề "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại" đoàn phường đã tổ chức cuộc thi cắm hoa sen, với sự tham gia của 14 chi đoàn, các chi đã tạo ra những tác phẩm cực kỳ đẹp mắt và đầy ý nghĩa nhân dịp Sinh nhật Bác 19/5. Với sáng tạo và khéo léo của mình Chi đoàn trường Mầm non Hoài Thanh Tây đã giành giải nhất cuộc thi cắm hoa sen dịp này./.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường