HỘI TRẠI NĂM 2022

HỘI TRẠI NĂM 2022

Hoạt động chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX.

Lần đầu tiên phối hợp 4 đơn vị: Hoài Thanh - Hoài Tân - Hoài Thanh Tây -Hoài Xuân tổ chức Hội trại năm 2022.

Hội trại tổ chức an toàn hiệu quả và thiết thực với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như:

+ Tổ chức thi Rung chuông vàng tìm hiểu nghị quyết hội nghị Trung ương 4,5 khoá XIII, tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, 4 bài học lý luận chính trị của đoàn.

+ Tổ chức triển khai phần mềm quản lý đoàn viên và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Thanh niên Việt Nam.

+ Hành trình về địa chỉ đỏ khu đi tích cây số 7 Tài Lương.

+ Tổ chức Trò chơi lớn với chủ đề Tự hào màu áo xanh.

+ Tổ chức nhiều trò chơi tập thể, dân gian.

+ Tổ chức luyện tập và thi Dân vũ.

+ Tổ chức hoạt động Phòng chống rác thải nhựa với hình thức sân khấu, thi đua giữa 4 trại.

+ Đốt lửa trại múa hát tập thể và giã bạn.

Kết thúc Hội trại đã để lại những kỷ niệm sâu sắc cho mỗi đoàn viên.

MỘT KỶ NIỆM KHÔNG BAO GIỜ QUÊN.🥰🥰🥰🥰🥰

Tác giả: Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường