Đảng ủy phường Hoài Thanh Tây: Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV/2020

Sáng 2.10 Đảng ủy phường Hoài Thanh Tây tổ chức sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Tự Hồng, Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị ủy viên- Trưởng phòng Văn hóa thông tin thị xã,  các đồng chí là đại diện các Ban xây dựng đảng, lãnh đạo hội Cựu chiến binh của thị xã, đại biểu Chi cục thuế khu vực Hoài Nhơn- Hoài Ân - An Lão cũng về dự.

9 tháng đầu năm 2020 tình hình thời tiết diễn biến thất thường, nắng nóng kéo dài, thiếu nước sản xuất, sinh hoạt cục bộ làm ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống 01 bộ phận nhân dân; đặt biệt là tình hình dịch COVID- 19, dịch sốt xuất huyết ở người, dịch bệnh trên đàn gia súc diễn biến phức tạp đã tác động không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội của địa phương, các phương án, nguồn lực điều ưu tiên chống dịch, thực hiện giản cách xã hội, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của BTV thị ủy, UBND thị xã, sự phối hợp hỗ trợ Mặt trận, các ngành, hội đoàn thể thị xã; sự đoàn kết, cố gắng vươn lên của tập thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Hoài Thanh Tây, BCH Đảng bộ phường luôn xác định phương châm: chống dịch như chống giặt, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ kép là vừa chống dịch vừa lãnh đạo ổn định tình hình đời sống xã hội thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đội ngũ cán bộ công chức của phường nhiều cố gắn, nên đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ: kinh tế, xã hội, QPAN, giữ vững ổn định và phát triển, một số chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - XH, quốc phòng đạt cao hơn cùng kỳ, có chỉ tiêu đã đạt vượt so nghị quyết cả năm, nhiều công trình, phần việc tạo hạ tầng cơ sở, chỉnh trang đô thị được triển khai tạo diện mạo mới cho phường, công tác quy hoạch, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, kịp thời mang tính chủ động giúp cho UBND sẵn sàng triển khai thực hiện thời gian đến, tập trung giải quyết có hiệu quả theo Kết luận số 03/KL UBND năm 2017 của UBND huyện (nay là Thị xã). Công tác giải quyết thủ tục hành chính, tranh chấp trong nội bộ nhân  dân giải quyết kịp thời hơn, tạo sự đồng thuận trong đảng, trong nhân dân, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị luôn được quan tâm, công tác giám sát của HĐND, Mặt trận, hội đoàn thể cụ thể hơn, có chiều sâu hơn tạo được cầu nối giữa nhân dân với chính quyền, với đảng.  Đảng ủy phường chú trọng, chỉ đạo chặt chẽ, sâu rộng nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về học tập nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” “ tự chuyển hóa” trong nội bộ, kế hoạch học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  chuyên đề năm 2020. Tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong Đảng bộ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tác giả: Ban Tuyên giáo phường
Xem thêm chủ đề