HĐND phường Hoài Thanh Tây: Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề), khóa VII

HĐND phường Hoài Thanh Tây: Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề), khóa VII

Sáng ngày 29.9, HĐND phường Hoài Thanh Tây khóa VII tổ chức kỳ họp thứ 12, kỳ họp chuyên đề để thông qua một số nội dung về bổ sung kế hoạch đầu tư phát triển và bổ sung điều chỉnh kế hoạch vốn năm 2020 và thông qua kết quả phân loại đơn vị hành chính phường Hoài Thanh Tây.

Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND phường Hoài Thanh Tây đã thống nhất thông qua các Nghị quyết gồm Nghị quyết về kết quả phân loại đơn vị hành chính phường Hoài Thanh Tây, căn cứ về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, trình độ phát triển kinh tế - xã hội và các yếu tố đặc thù cũng như phường Hoài Thanh Tây là một trong 04 phường trung tâm của Thị xã Hoài Nhơn, qua thống kê chấm điểm của các cơ quan chuyên môn phường Hoài Thanh Tây đủ điều kiện là đơn vị hành chính loại 1; Nghị quyết về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch đầu tư phát triển năm 2020 với tổng nguồn vốn dự kiến bổ sung thêm là trên 11 tỷ đồng và Nghị quyết về việc bổ sung, điều chỉnh kế hoạch vốn năm 2020, trong đó bổ sung kế hoạch vốn với số tiền 3 tỷ đồng từ nguồn đấu giá quyền sử dụng đất ở năm 2020 và điều chỉnh giảm kế hoạch vốn với số tiền 500 triệu đồng.

Tác giả: BTG ĐU phường
Xem thêm chủ đề