Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu 2020

Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu 2020

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 29/9 Hội Chữ thập đỏ Thị xã Hoài Nhơn, cùng đoàn thiện nguyện phối hợp với Hội CTĐ, Đoàn thanh niên, Hội LHPN phường Hoài Thanh Tây tổ chức vui tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường với 150 suất quà, mỗi suất trị giá 40 nghìn đồng. Chương trình từ thiện "Trung thu năm 2020" là một hoạt động cộng đồng, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết Trung thu, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em nghèo.

Đây là hoạt động nhân đạo được Hội chữ thập đỏ tổ chức hằng năm nhân dịp tết Trung thu nhằm tạo sân chơi văn hóa văn nghệ cho các em nhỏ, đồng thời động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Tác giả: BTG ĐU phường
Xem thêm chủ đề