PHƯỜNG ĐOÀN HOÀI THANH TÂY TỔ CHỨC DỌN VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020),  Để chuẩn bị cho đêm " Thắp nến tri ân – tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng Liệt sĩ". Sáng 24/7/2020, Ban Chấp hành đoàn phường Hoài Thanh Tây đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang Liệt sĩ phường với sự tham gia của 50 ĐVTN và 150 em học sinh Trường THCS Hoài Thanh Tây.

(Ảnh: các em ĐVTN và  học sinh đang dọn vệ sinh trước khuôn viên Nghĩa trang)

Là dịp để cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước ta luôn dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn những Thương binh, Liệt sĩ đã huy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta hôm nay có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc.

Tại buổi ra quân, ĐVTN và các em học sinh đã quét dọn, phát quang, cắt, nhổ sạch cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, các bụi cây được cắt tỉa gọn gàng.

(Ảnh: các em ĐVTN, học sinh đang vệ sinh mộ các anh hùng Liệt sỹ)

Nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Hoạt động trên đã góp phần giáo dục, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ Hoài Thanh Tây với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: BTG ĐU phường
Nguồn:Đoàn phường Copy link