HLHPN thị xã Hoài Nhơn ra mắt nhận đỡ đầu, tặng quà con hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 07/6/2020 tại hội trường UBND phường Hoài Thanh Tây, nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn tổ chức ra mắt nhận đỡ đầu, tặng quà cho con  hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 17 xã, phường, thị trấn.

Lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn và lãnh đạo phường Hoài Thanh Tây
 tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Nhân tháng Hành động Vì trẻ em (1/6) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn tổ chức ra mắt nhận đỡ đầu, tặng quà cho con  hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 17 xã, phường, thị trấn. Đây là 1 trong những hoạt động của tổ chức Hội LHPN trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên, đảm bảo cho trẻ em nghèo có đầy đủ điều kiện vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và giáo dục các em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tại buổi ra mắt, có 19 em là con hội viên phụ nữ của 17 xã, phường, thị trấn có hoàn cảnh khó khăn được Hội LHPN Thị xã nhận đỡ đầu và trao những suất quà.

Tác giả: BDV ĐU