TRANG THÔNG TIN DỊCH TỄ COVID-19 TỈNH BÌNH ĐỊNH

TRANG THÔNG TIN DỊCH TỄ COVID-19 TỈNH BÌNH ĐỊNH

Sở Thông tin và Truyền thông đã thiết lập và vận hành: BẢN ĐỒ THÔNG TIN DỊCH TỄ COVID-19 TỈNH BÌNH ĐỊNH tại địa chỉ: https://covidmaps.binhdinh.gov.vn

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/7/2021, chỉ bằng điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, người dân có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ ở Bình Định trên bản đồ số này. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ phục vụ người dân cũng như công tác quản lý, giám sát, phòng chống dịch, như: thông tin về danh sách các ca F0 và khu vực nhà bệnh nhân F0; các bệnh viện, cơ sở y tế; các khu cách ly tập trung; khu vực phong tỏa, cách ly y tế; chốt kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh...

Nguồn: Ban Tuyên giáo Thị ủy