ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG KHÓA XXV, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG KHÓA XXV, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 7/4/2021 tại hội trường Uỷ ban nhân dân phường, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hoài Thanh Tây tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ phường khoá XXV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Kiếm, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Thị uỷ viên, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ về dự và chỉ đạo đại hội cùng 96 đại biểu là những cán bộ, hội viên phụ nữ ưu tú, tiêu biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của hơn 2000 hội viên phụ nữ trên địa bàn phường đã về dự đại hội.

Đại hội đã thảo luận và thông qua với sự nhất trí cao các văn kiện quan trọng: Báo cáo tổng kết đánh giá nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kiểm điểm của BCH Hội LHPN phường khóa XXIV. Đó là những định hướng quan trọng cho hoạt động của phong trào phụ nữ và Hội LHPN phường Hoài Thanh Tây góp phần thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV.

Dự thảo Nghị quyết được thông qua tại Đại hội lần này đã được quán triệt đầy đủ tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Hoài Thanh Tây khóa XXV, đã tiếp thu được nhiều ý kiến chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Hội cấp trên và các ý kiến tham gia của ban ngành, Mặt trận, đoàn thể và cán bộ, hội viên, phụ nữ phường; thể hiện được trí tuệ, ý chí, nguyện vọng, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội LHPN phường Hoài Thanh Tây gồm 15 chị, thể hiện tính kế thừa, đổi mới, mở rộng tính liên hiệp, đại diện tiêu biểu các tầng lớp phụ nữ phường, có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, tâm huyết và gắn bó vì sự nghiệp bình đẳng và phát triển của phụ nữ, để gánh vác trọng trách mà Đại hội đã tin tưởng giao phó. Đại hội đã bầu 11 chị đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu phụ nữ thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX.

Ảnh: BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ bằng những hành động thiết thực hãy tiếp tục phấn đấu thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” phấn đấu xây dựng người phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, tích cực tham gia phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,  “Phụ nữ vun đắp giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam” tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện Nghị quyết Đảng bộ phường, đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XXV, đặc biệt thực hiện thắng lợi đợt thi đua chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ  thị xã lần thứ XX.

Nguồn:Hội LHPN Phường Copy link
Xem thêm chủ đề