Phường Hoài Thanh Tây: Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phường Hoài Thanh Tây: Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19; Sáng 29/6/2021 để đảm bảo an toàn trong việc phòng lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể phường tổ chức phát mặt nạ cách ly bảo vệ và khẩu trang y tế tại các khu vực trên địa bàn phường.

Nhằm tuyên truyền đưa thông tin mới nhất cho người dân, nâng cao ý thức cảnh giác trong cộng đồng. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Hoài Thanh Tây; Đoàn phường cùng Mặt trận, các hội đoàn thể tuyên truyền trên địa bàn 10 khu phố.

* Tạm dừng các hoạt động ăn uống dọc theo quốc lộ 1A.

* Xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

* Thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K

👨‍⚕️👨‍⚕️ Thông báo cho người dân đã đến tại các địa điểm nói trên theo Thông báo khẩn số 232/TB-SYT, ngày 29/9/2021 về việc tìm người có liên quan với các điểm nguy cơ trên địa bàn tỉnh Bình Định nhanh chóng đến trạm y tế phường để khai báo y tế và được hỗ trợ y tế.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19!