Phường Hoài Thanh Tây: tổ chức giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Phường Hoài Thanh Tây: tổ chức giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2021.Ủy Ban nhân dân phường Hoài Thanh Tây tổ chức buổi Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Về dự buổi giao lệnh có đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBMT, các đoàn thể; các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS phường và Các đồng chí là Bí thư, Trưởng khu phố, khu đội trưởng các khu phố cũng có mặt.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tổ chức ký giao lệnh gọi nhập ngũ cho 41/41 thanh niên, gia đình thanh niên, đạt 100%.  Đồng thời tại buổi giao lệnh, đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường cũng đã tuyên tuyền quán triệt một số nội dung, yêu cầu Thanh niên và gia đình nghiêm túc chấp hành đúng Luật Nghĩa vụ quân sự, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.  Qua đó, cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban Chỉ huy quân sự, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường phối hợp chặt chẽ với Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội từ phường đến các Khu phố tăng cường công tác nắm bắt, thường xuyên thăm hỏi, động viên, tuyên truyền, vận động thanh nhiên và gia đình thanh niên nghiêm túc chấp hành lệnh gọi sẵn sàng tham gia lên đường nhập ngũ năm 2021, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2021.