Hoài Thanh Tây: Điểm tiêm số 5 Vắc xin Covid-19 trên địa bàn toàn thị xã

Hoài Thanh Tây: Điểm tiêm số 5 Vắc xin Covid-19 trên địa bàn toàn thị xã

Với mục tiêu chung phòng, chống dịch chủ động bằng việc sử dụng vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng nguy cơ và cộng đồng. Sáng ngày 06/8/2021 Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND, ngày 03/8/2021 của UBND thị xã Hoài Nhơn về việc tiêm chủng Vắc xin Covid-19 trên địa bàn thị xã. Hội trường UBND phường Hoài Thanh Tây được chọn  là điểm tiêm số 5: gồm Hoài Thanh và Hoài Thanh Tây đã được phòng y tế phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiêm cho 224 đối tượng trên địa bàn hai phường, bao gồm các nhóm đối tượng: trường Mầm non, tiểu học, dược tư nhân, lái xe, tổ tham gia phòng, chống covid-19 cộng đồng; trong đó Hoài Thanh Tây tổng số trong diện tiêm là 116, đã thực hiện tiêm là 106 người, tạm hoản tiêm là 10 người, vì các lý do: đang thực hiện cách ly tại nhà, mắc bệnh lý nền, có con nhỏ và đang mang thai.  Quá trình triển khai tiêm chủng đã được tiến hành an toàn với phương châm của Bộ y tế " An toàn - Nhanh - Đúng"