Hoài Thanh Tây: Tổ chức dâng hương dâng hoa kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Chiều ngày 26/7/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hoài Thanh Tây trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tại  Nghĩa trang Liệt sĩ phường, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021).  Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19,  để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch các đồng chí đến dự điều thực hiện nghiêm công tác sát khuẩn, khẩu trang, khoàng cách....theo quy định phòng chống dịch.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Cùng ngày, Ban Thường vụ đoàn phường Hoài Thanh Tây tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, những ngọn nến đã được đồng loạt thắp sáng thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ cha anh đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tuổi trẻ phường nhà phát huy truyền thống anh hùng, xung kích sáng tạo tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, thực hiện những việc làm thiết thực chăm sóc, phụng dưỡng gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng...góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.