Hội nghị điển hình tiên tiến phường Hoài Thanh Tây lần thứ II (2020-2025)

Hội nghị điển hình tiên tiến phường Hoài Thanh Tây lần thứ II (2020-2025)

Ngày 16/6/2020 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Hoài Thanh Tây long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến phường lần thứ II (2020-2025).

Với tinh thần "Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm", nhiều phong trào thi đua trên địa bàn phường tiếp tục phát triển sâu rộng. Qua đó đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, có tinh thần vượt khó, dám nghỉ, dám làm, năng động, sáng tạo góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và đưa địa phương ngày càng phát triền. Cùng với đó, phong trào thi đua trong lĩnh vực quốc phòng an ninh cũng được triển khai đồng bộ, rộng khắp, phát huy tối đa sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Nhân dịp này UBND phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 9 cá nhân và 1 tập thể, 2 cá nhân được UBND Thị xã khen tặng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời tại Hội nghị phát động phong trào thi đua trong giai đoạn mới và thông qua danh sách đại biểu đi dự hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến cấp trên.

Tác giả: BTG ĐU phường