Phát động Đợt cao điểm “55 ngày đến Tết Nguyên đán”

Phát động Đợt cao điểm “55 ngày đến Tết Nguyên đán”

Chiều ngày 12/01/2024, Ủy ban nhân dân phường Hoài Thanh Tây phát động đợt cao điểm “55 ngày đến Tết Nguyên đán” Giáp Thìn năm 2024. Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy–HĐND–UBND-UBMTTQVN phường; các cơ quan, đơn vị, các ngành, Hội đoàn thể phường, Bí thư chi bộ - Trưởng khu phố, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố cùng tham dự.

Để thực hiện đạt kết quả đợt cao điểm và chỉ tiêu giao cho các khu phố tại Hội nghị các ban, ngành, đoàn thể phường, các khu phố tiếp tục tổ chức theo nhiệm vụ phân. Trước mắt, tập trung thực hiện đạt tiêu chí các nội dung: “3 Sáng, Xanh”; “3 Sạch”; “3 Đẹp”; “3 An toàn”. Phấn đấu cuối năm 2023, có 05 khu phố (tỷ lệ 50%) được công nhận và đến cuối năm 2024, có ít nhất 07 khu phố (đạt 70%) được công nhận “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Văn minh”.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tin tưởng cán bộ và Nhân dân Hoài Thanh Tây sẽ đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực; huy động nguồn lực của Nhà nước và công sức của Nhân dân phấn đấu thực hiện đạt.

Hội nghị phát động đợt cao điểm “55 ngày đến Tết Nguyên đán” và giao chỉ tiêu xây dựng phường Hoài Thanh Tây “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh” năm 2024, thành công tốt đẹp./.

Tác giả: UBND PHƯỜNG HOÀI THANH TÂY