HỘI THI "CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ GIỎI" NĂM 2023- HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG HOÀI THANH TÂY

HỘI THI "CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ GIỎI" NĂM 2023- HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG HOÀI THANH TÂY

HỘI THI "CÁN BỘ CƠ SỞ GIỎI" NĂM 2023

Chiều ngày 01/7/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoài Thanh Tây tổ chức Hội thị "Cán bộ Hội cơ sở giỏi" năm 2023.

Tham dự Hội thị có đồng chí Nguyễn Thị Như Thùy - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn; đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hoài Thanh Tây; đồng chí Võ Kim Phú - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN phường; đồng chí Trần Thị Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng  chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN phường, Bí thư Chi bộ và các Chị Hội viên phụ nữ.

Đồng chí Lữ Thị Hồng Phương - Chủ tịch Hội LHPN phường Hoài Thanh Tây khai mạc đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của Hội Thi nhằm thực hiện Chủ đề năm 2023 của Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn về “Tập trung xây dựng cơ sở Hội, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở”, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội ở cấp cơ sở đặc biệt là lực lượng Chi hội Trưởng phụ nữ thật sự vững mạnh, có năng lực tổ chức thực hiện các hoạt động của Hội, tác động hiệu quả vào quá trình đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Hội tại cơ sở, đồng thời pháp huy được vai trò là hạt nhân tập hợp các tầng lớp phụ nữ đến với tổ chức Hội, phát huy quyền làm chủ của hội viên, thực hiện đạt mục tiêu “ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với ba phần thi:

1. Phần thi Chao hỏi.

2. Phần thi tìm hiểu kiến thức.

3. Phan thi thể hiện năng khiếu.

Qua Hội thi các thí sinh sẽ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, động viên, cổ vũ đội ngũ Cán bộ Hội cơ sở tích cực tham gia các hoạt động công tác Hội nhằm nâng cao năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ đổi mới.

Kết quả Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2023, đơn vị Chi hội Phụ nữ khu phố Bình Phú đạt giải nhất,

Chi hội phụ nữ khu phố Ngọc Sơn Bắc đạt giải nhì, Chi hội phụ nữ khu phố Tài Lương 4 và Chi hội phụ nữ khu phố Ngọc An Đông đạt giải ba. 6 giải khuyến khích được trao cho các Chi hội phụ nữ khu phố Ngọc Sơn Nam, Tài Lương 3, Tài Lương 2, Tài Lương1, Ngọc An Tây và Ngọc An Trung.

Nguồn: Hội LHPN phường ngày 01/7/2023.

Tác giả: Thường trực Hội LHPN phường Hoài Thanh Tây
Nguồn:Hội LHPN Phường Copy link