Đảng uỷ phường Hoài Thanh Tây tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ

Sáng ngày 16.10, Đảng ủy phường Hoài Thanh Tây tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023), 93 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung – thị ủy viên, Bí thư đảng uỷ; Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Trần Thị Lưu – phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường khóa XXV; các đồng chí các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng đảng ủy lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phường; đồng chí Đặng Châu Minh – nguyên phó Bí thư TT Đảng ủy cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo các ban xây dựng đảng qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của các ban xây dựng Đảng, UBKT Đảng ủy và Văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Ban Thường vụ và Thường trực Đảng ủy, các thế hệ các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy đã khắc phục khó khăn, luôn kiên định lập trường, quan điểm của Đảng, trung thành với lý tưởng cách mạng, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Hoài Thanh Tây ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, cống hiến và những thành tích đạt được của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Đảng ủy đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Ban Thường vụ và Thường trực Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy đã từng bước lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt; tích cực, chủ động trong công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của cấp ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Phường.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ chuyên trách các Ban xây dựng Đảng và văn phòng luôn phát huy tinh thần học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và trình độ lý luận chính trị; một số cán bộ hoạt động không chuyên trách có năng lực công tác tốt, tận tụy và trách nhiệm cao trong công việc, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn các đồng chí chuyên trách các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Đảng ủy tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy thành tựu của thế hệ đi trước và kết quả đạt được trong thời gian qua, không ngừng nỗ lực, khắc phục những khó khăn, vươn lên trong học tập và công tác để góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Đảng uỷ