Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020), sáng ngày 19/8 Công an phường Hoài Thanh Tây phối hợp với đoàn phường tổ chức thăm và trao tặng quà của Bộ Công an cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường Hoài Thanh Tây; dịp này Công an phường đã tặng 9 suất quà của Bộ Công an đến 9 Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc các Mẹ khỏe mạnh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của lực lượng Công an nhân dân với các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã trải qua bao đau thương mất mát, cống hiến những người con ưu tú cho Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh Công an phường tặng quà của Bộ Công an cho các mẹ VNAH trên địa bàn phường:

Tác giả: BTG ĐU phường