Cụm công nghiệp Hoài Hảo - Đang kêu gọi đầu tư

Cụm công nghiệp Hoài Hảo - Đang kêu gọi đầu tư

Cụm công nghiệp Hoài Hảo:

Địa chỉ thôn Phụng Du 1, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn; diện tích quy hoạch 16,75 ha (diện tích cho thuê 11,92 ha, diện tích xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và đất khác 4,83 ha); ngành nghề cần kêu gọi đầu tư: Sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông – lâm sản và thủ công mỹ nghệ.

Diện tích đã cho thuê (giai đoạn 1) 6,88 ha, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu lâm sản Hoài Nhơn đang hoạt động sản xuất kinh doanh; ngành nghề sản xuất kinh doanh: chế biến lâm sản; vốn đầu tư trên31tỷ đồng

Tình hình triển khai đầu tư: Có 01 Công ty đăng ký đầu tư, đã lấp đầy giai đoạn 1.

Diện tích còn lại cần kêu gọi đầu tư thuê đất là:  5,04 ha,

Thông Tin liên hệ:

Phòng Kinh tế huyện Hoài Nhơn: Số 04 đường 28 tháng 3- TT Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

Phụ trách : Trần Đình Tổng - Phó trưởng phòng : 0905089157

Email:    trandinhtong@yahoo.com.vn

hoặc: tongtd@hoainhon.binhdinh.gov.vn

* Các chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư vào các Cụm công nghiệp được áp dụng theo Nghị định 210/2013/NĐ-CP ngày 19/12/2013 của Chính phủ về chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn và Quyết định 06/2010/QĐ-UBND ngày 05/4/2010 của UBND tỉnh Bình Định về ban hành Quy định một số chính sách khuyến khích đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định.