ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO "NGÀY CHỦ NHẬT XANH" CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Phường Hoài Thanh Tây tiếp tục hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh nhân đợt cao điểm chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2023

Sáng ngày 16/07/2023 tại địa điểm đi tích lịch sử Cây Số 7 Tài Lương, và đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Mặt trận, các hội đoàn thể của phường cùng Chi ủy chi bộ, bà con Nhân dân trong khu phố Tài Lương 4, Tài Lương 3 đã tiến hành đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường, thực hiện tuyến đường Cờ Tổ Quốc với hơn 30 cán cờ thực hiện cắm thẳng hàng, đúng quy cách; Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh hỗ trợ chậu và hoa Hoàng Yến.

Cũng tại chương trình này, các Hội - Đoàn thể cũng đã tiến hành dọn vệ sinh  xung quanh khu vực Cây số 7 Tài Lương, huy động hơn 300 hội - đoàn viên và Nhân dân tham gia.

Qua các hoạt động trên  đã tạo sự chuyển biến cho Cán bộ, Hội viên và Nhân dân, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, chăm sóc các tuyến đường hoa, thực hiện việc treo cờ đồng loạt, ngay ngắn, thẳng hàng, đúng quy cách, không treo cờ  rách, cờ bạc màu vào các ngày lễ lớn và sự kiện trọng đại của quê hương đất nước, khích lệ tinh thần đoàn kết giữa các hội viên và Nhân dân.Tạo diện mạo tươi sáng cho  Khu phố Tài Lương 3, Tài  Lương 4 nói riêng và phường Hoài Thanh Tây nói chung. Góp phần xây dựng khu dân cư Sáng- Xanh- Sạch đẹp - An Toàn - Văn minh.

Nguồn UBND phường Hoài Thanh Tây